logo
 02513819164
0933.504.905

Hôm nay các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, được thầy cô chỉ bảo từng chút. Nhưng ngày mai, ngày kia, những ngày ở tương lai phía trước, các bạn sẽ đứng ở “ngã ba” nơi cho bạn những lối đi mới cho cuộc đời và quyết đình ngành nghề cho bản thân.

Sáng ngày 21/10/2022, Chương trình Hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” diễn ra tại trường THPT Bùi Thị Xuân. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó nhà trường đã phối hợp cùng Tạp chí giáo dục TP.HCM, Sở GD&ĐT Đồng Nai, Đại học Quốc gia TP.HCM, Trung tâm phát triển phía Nam, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng một số đơn vị khác thực hiện.

Toàn cảnh học sinh lắng nghe định hướng chọn Nghề

Định hướng Ngành – Nghề cho bản thân là hành trình bạn chọn, đi đến vạch đích mà chính bạn đã đặt ra trước đó. Hành trình này cần được cung cấp kiến thức và thông tin cần thiết liên quan đến việc xác định công việc cho phù hợp với bản thân mình. 

Chuyên gia giải đáp các thắc mắc của học sinh 

Hoà mình mình trong không khí hơn 1000 học sinh khối THPT, Chương trình không chỉ gây ấn tượng với những chia sẻ về cuộc sống, kỹ năng cần thiết, TS tâm lý Tô Nhi A còn khiến các bạn hoc sinh thích thú bởi cách truyền đạt gần gũi và những câu chuyện hết sức đời thường và gần gũi.

Tiến Sĩ Tô Nhi A chia sẻ về cuộc sống và kỹ năng cần thiết.

Cô đưa ra cách nhìn tổng quan, đa chiều sâu sắc giúp các bạn học sinh đưa ra lựa chọn đúng đắn và các hoạch định trong tương lai.

Bên cạnh những điều thú vị từ các kỹ năng giúp định hướng Ngành – Nghề, Các chuyên gia cũng chỉ ra những sai lầm mà học sinh mắc phải và đưa ra những giải pháp giúp các bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Học sinh đặt câu hỏi với các chuyên gia.

Đừng quá ngủ quên trong chiến thắng, mỗi cuộc hành trình hãy học cách nhìn lại mục tiêu và thách thức để tự tạo động lực thúc đẩy. Bên cạnh đó, hãy hiểu được giá trị bản thân và mọi người xung quan mình, để luôn trân trọng những gì mình đang có và biết tận dụng mọi cơ hội.

Các bạn Khối THPT đã đang và sẽ rất cận kề quyết định chọn Ngành – Nghề. Quá trình lựa chọn từ 3 – 6 năm nên một khi đã lựa chọn thì bạn sẽ phải tập trung thời gian và kinh tế cho định hướng đó. Nếu lựa chọ sai, có phải rất ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Do đó, định hướng cụ thể và lựa chọn thông minh để không phải hối tiếc sau này.

Ban lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm của các chuyên gia.

Chương trình định hướng Ngành – Nghề với đầy cung bậc cảm xúc và bài học đắt giá dành cho các bạn học sinh trường Bùi Thị Xuân. Chúc các bạn thành công, vững tin vào bản thân trên chặng đường tương lai.

-----------------------------------------

Hotline: 02513.819.164

Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.


 


Bài liên quan

Let's Dance Dongnai 2023 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI
Liên hoan các nhóm nhạc Acoustic "Giai điệu tuổi trẻ" tỉnh Đồng Nai năm 2023
Chuyển đổi số “DONGNAI SOLUTIONS 2023”
🔆Ngày hội “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương tại khu vực miền Nam🔆
CHUYÊN ĐỀ SÂN TRƯỜNG: KỸ NĂNG PHÒNG PCCC VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ CHO HỌC SINH THPT.
KHÁM PHÁ TIẾT HỌC DỰ ÁN CÙNG THẾ HỆ GENZ
HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA ĐẦU NĂM HỌC
RỘN RÀNG NGÀY NHẬN LỚP
CÙNG HỌC SINH TIỂU HỌC TẠM BIỆT MÙA HÈ ĐẦY BỔ ÍCH
CÙNG GENZ KHÁM PHÁ TIẾT HỌC STEAM
MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THÂN THƯƠNG
Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023
MẦM NON BÙI THỊ XUÂN – KHỞI ĐẦU NHỮNG GIẤC MƠ
HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI
CÁC NHÀ KHOA HỌC NHÍ CỦA MẦM NON BÙI THỊ XUÂN
CHUYẾN ĐI CỦA HẠNH PHÚC VẸN TRÒN
TRẢI NGHIỆM DÃ NGOẠI – LỚP HỌC KHÔNG TƯỜNG
TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TẠI THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP VIETOPIA
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: MỘT NGÀY LÀM BÁC NÔNG DÂN
KHÉP LẠI MÙA NOEL ẤM ÁP CỦA HỌC SINH BÙI THỊ XUÂN
123
 
.